Đang tải... Vui lòng chờ...

THE AMPOULES

THE AMPOULES

THE AMPOULES (Tinh chất)
Ampoule là gì?

Ampoule còn được gọi là tinh chất là một dạng dung dịch đậm đặc, được sản xuất chuyên biệt dành cho điều trị các vấn đề về da như: lão hoá, nám, tàn nhang, đồi mồi, sạm da, da khô, vết chân chim … Vì các thành phần được sản xuất bằng công nghệ đặc biệt nên giữ được nguyên chất thành phần tự nhiên và đầy đủ các thành phần hoá học. Chính vì thế Ampoule có công dụng rất hiệu quả và có tác dụng nhanh chóng hơn bất kỳ loại kem dưỡng cao cấp nào khác. Do các thành phần là tinh chất đậm đặc nên nó có tác dụng thẩm thấu rất nhanh và sâu vào các lớp da, bạn sẽ cảm nhận sự thay đổi rõ rệt chỉ sau 3 tuần sử dụng liên tục.

Trước đây Ampoule chỉ được sử dụng trong các trung tâm chăm sóc sắc đẹp(Spa Salon) hoặc các thẩm mỹ viện nên không được phổ biến rộng rãi ra bên ngoài và nó là phương pháp làm đẹp bí mật được giữ kín của các trung tâm chăm sóc da, các thẩm mỹ viện.

Giờ đây thay vì các bạn đến các trung tâm spa, thẩm mỹ viện tốn kém và mất nhiều thời gian cho việc trị liệu, các bạn có thể thực hiện ngay ở nhà(Home spa treatment) mà giá cả chắc chắn sẽ rẻ hơn chỉ bằng 1/10 đến 1/15 so với các trung tâm chăm sóc da. Đến đây các bạn cân nhắc nên lựa chọn phương pháp nào cho hiệu quả.

Do yêu cầu của thị trường, chúng tôi sẽ cung cấp các dòng Ampoule nhãn hiệu Grinif, Hàn quốc. Đây là các dòng chuyên dành cho xuất khẩu sang thị trường khó tính như Mỹ, Nhật Bản, EU. Các sản phẩm như: Collagen, Placenta, Hyaluronic

Huyết thanh Placenta: Trị nám, tàn nhang

Huyết thanh Collagen: Điều trị chống nhăn, lão hóa

Huyết thanh Hyaluaronic: Tăng cường độ ẩm, làm săn chắc da

Vì đây là dòng đặc trị chuyên biệt nên thời gian đầu các bạn dùng 2-3 tuần liên tục cho một đợt điều trị. Sau đó các bạn dùng 2-3 lần/tuần là đủ cung cấp dưỡng chất cho da giúp da tăng cường dưỡng chất và sức đề kháng.

 

In văn bản