Đang tải... Vui lòng chờ...

Hướng dẫn mua hàng

Mua hàng ONLINE tại grinif.com.vn

Bước 1:
- Quý khách vào xem sản phẩm trên  www.grinif.com.vn để tham khảo các mặt hàng về tính năng chi tiết, giá cả, mẫu mã bằng cách click vào từng sản phẩm.
Bước 2:
- Quý khách chọn số lượng cần mua và gõ số lượng vào ô Số lượng sản phẩm.
- Tiếp theo Quý khách click vào nút  Mua hàng ngay bên cạnh ô Số lượng.
- Nếu tiếp tục mua hàng tiếp, Quý khách click vào mục Tiếp tục mua hàng, nếu kết thúc việc chọn hàng, Quý khách click vào mục Đặt hàng và thanh toán.
 - Nếu chưa có tài khoản tại www.grinif.com.vn , bạn Click Đăng ký tài khoản mới khai báo thông tin để trở thành thành viên của Grinif để được hưởng đầy đủ những dịch vụ cũng như tính năng của website. Nếu đã là thành viên rồi bạn đăng nhập vào tài khoản của mình để hoàn tất mục mua hàng. Bạn vẫn có thể mua hàng mà không cần đăng ký làm thành viên bằng cách click vào Đặt hàng không cần tài khoản và điền đầy đủ các thông tin cần thiết
- Đơn đặt hàng của Quý khách ngay lập tức được chuyển đến bộ phận Kinh doanh qua mạng, chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách qua số điện thoại quý khách cung cấp để xác nhận lại thông tin đặt hàng, tổng tiền thanh toán.
- Cước phí vận chuyển:
 + Đối với khách hàng tại HN: Với đơn hàng dưới 1 triệu miễn phí chuyển hàng trong bán kính 10 km tính từ văn phòng Grinif, nếu ngoài phạm vi trên Quý khách vui lòng thanh toán thêm 5000VND/1km 
 + Đối với khách hàng ngoại tỉnh: Với đơn hàng dưới 1 triệu Quý khách vui lòng thanh toán cước phí chuyển hàng cho đơn vị chuyển hàng.
Với đơn hàng trên 1 triệu phía công ty sẽ hỗ trợ toàn bộ chi phí vận chuyển hàng.

Bước 3:
- Chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng & gửi hàng ngay cho quý khách theo đường chuyển phát nhanh, khi nhận được hàng Quý khách kiểm tra kỹ tình  trạng bên ngoài gói hàng rồi thanh toán cho nhân viên giao hàng.
- Thời gian nhận hàng: Từ 1 đến 3 ngày trừ ngày lễ và chủ nhật
Mọi phản hồi về hàng hóa sẽ được giải đáp sau 3 ngày kể từ ngày bạn nhận được hàng.
 - Khi nhân viên giao hàng chuyển sản phẩm cho Quý khách, xin vui lòng kiểm tra tình trạng sản phẩm trước khi nhận.

Website: www.grinif.com.vn